Nguồn gốc xuất xứ khách sạn Gran Meliá Hotels

Được thành lập vào năm 1956 tại Mallorca (Tây Ban Nha), Meliá Hotels International có danh mục hơn 400 khách sạn (danh mục đầu tư và hệ thống), trên hơn 40 quốc gia và 10 thương hiệu: Gran Meliá Hotels & Resorts, ME by Meliá, The Meliá Collection, Paradisus của Meliá, Meliá Hotels & Resorts, ZEL, INNSiDE của Meliá, Falcon’s Resorts của Meliá, Sol của Meliá và được liên kết bởi Meliá.

Tập đoàn của chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về khách sạn nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, đồng thời tận dụng kinh nghiệm của mình để củng cố phân khúc đang phát triển của thị trường đô thị lấy cảm hứng từ giải trí. Chúng tôi cũng có quy mô lý tưởng để kết hợp lòng hiếu khách đặc biệt với cách quản lý hiệu quả và gần gũi với các bên liên quan của chúng tôi. Tất cả những điều này, cùng với sự nhiệt tình và niềm đam mê Tây Ban Nha, khiến chúng tôi trở nên khác biệt và khác biệt.

Khách sạn Melia là công ty khách sạn đầu tiên IPO (1996), một bước thể hiện sự củng cố nhu cầu về tính minh bạch, kiểm soát và trách nhiệm xã hội.

Chiến lược tập trung vào tăng trưởng quốc tế đã cho phép chúng tôi trở thành công ty khách sạn Tây Ban Nha đầu tiên có mặt tại các thị trường trọng điểm như Trung Quốc, Trung Đông hoặc Hoa Kỳ, cũng như duy trì vị trí dẫn đầu tại các thị trường truyền thống như Châu Âu, Châu Mỹ Latinh hoặc Caribe.

Tương tự như vậy, cam kết của chúng tôi đối với du lịch có trách nhiệm đã đưa Tập đoàn trở thành công ty khách sạn bền vững nhất trên toàn thế giới, theo Đánh giá bền vững doanh nghiệp toàn cầu của S&P gần đây nhất, đồng thời là một trong những công ty khách sạn hấp dẫn nhất để làm việc theo Nhà tuyển dụng hàng đầu.​

Khách sạn Gran Meliá Nha Trang

Gran Meliá Nha Trang là một khu nghỉ dưỡng xa hoa mới nằm bên bờ biển tuyệt đẹp của Việt Nam, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên với sự hòa quyện giữa vẻ đẹp Địa Trung Hải và nét quyến rũ mang hồn Việt. Khu nghỉ dưỡng toàn biệt thự này tọa lạc trên bãi biển hoang sơ giữa sắc xanh thăm thẳm của Núi Cô Tiên, cung cấp tầm nhìn ngoạn mục bao quát Hòn Rùa và mặt nước lấp lánh của đại dương bao la. Gran Meliá Nha Trang đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của Gran Meliá tại Việt Nam, mang đến không gian thư giãn và sang trọng với những biệt thự ven biển hiện đại, ẩm thực thượng hạng tại các nhà hàng chuẩn Michelin, spa sang trọng và dịch vụ tinh tế đã làm nên tên tuổi của Gran Meliá.

Khu nghỉ dưỡng cung cấp nhiều loại phòng và biệt thự, từ Phòng Deluxe với tầm nhìn ra vườn, Phòng hướng biển, đến các loại Suite và biệt thự với hồ bơi riêng, mỗi loại đều được trang bị tiện nghi sang trọng và dịch vụ đẳng cấp. Các tiện ích bao gồm spa, khu vực bãi biển riêng, đưa đón sân bay, Wi-Fi tốc độ cao, phòng tập thể dục, câu lạc bộ trẻ em, và nhiều hơn nữa, đảm bảo một kỳ nghỉ đáng nhớ cho mọi du khách.

Địa chỉ: Đại Lộ Phạm Văn Đồng khóm Đường Đệ, khu vực Bãi Tiên, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3868 888