Mục tiêu của chúng tôi

Chia sẻ những kiến thức về đồ uống có cồn với giá trị Uống có trách nhiệm. Granmeliá.com là một nguồn cung cấp thông tin đáng tin cậy và chính xác nhằm lan tỏa những giá trị văn hóa cuộc sống tới bạn đọc.

Chúng tôi cũng biết rằng kiến thức văn hóa cuộc sống là vô bờ vì vậy để giúp độc giả được tiếp cận nhiều hơn về chủ đề bia hay đồ uống có cồn, chúng tôi luôn sưu tập các hình ảnh có chọn lọc và liên quan sát nhất đên website của chúng tôi.

Chính sách tìm nguồn cung ứng của chúng tôi

Để cung cấp cho độc giả nội dung có giá trị văn hóa và nhân văn cao, nội dung được kiểm duyệt rõ rang. Chúng tôi sưu tầm các kiến thức từ sách, từ nguồn dữ liệu có uy tín, từ những câu chuyện thực tế diễn ra hàng ngày ngoài xã hội. Chúng tôi sẽ không bao giờ xuất bản một nội dung hoặc điểm dữ liệu mà không xem xét tính xác thực và sai lệch của nó. Các nguồn chúng tôi sử dụng bao gồm:

Những trích dẫn từ những cuốn sách có bản quyền.

Những nội dung được sưu tầm hằng ngày ngoài cuộc sống được chắt lọc.
Dữ liệu trong các thư viện, nhà sách, nội dung có dẫn nguồn đầy đủ.
Những hình ảnh có bản quyền được thẩm định kỹ càng trước khi xuất bản.
Đội ngũ xuất bản nội dung của chúng tôi
Trước khi xuất bản, nội dung của chúng tôi trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Đội ngũ biên tập về các nội dung trích dẫn trước khi được xuất bản trên internet của chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng từng chủ đề trước khi phê duyệt. Sau khi hoàn tất bước đầu tiên này, chúng tôi tiến hành tối ưu trải nghiệm của đọc giả khi truy cập vào webiste của chúng tôi để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất sau mỗi phiên truy cập.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Granmeliá.com là nhà xuất bản kỹ thuật số và không đưa ra lời khuyên về cuộc sống hay lối sống của đọc giả. Thông tin trên trang web này chỉ dành cho mục đích thông tin chung và không thay thế cho lời khuyên.

Sự tham gia của bạn

Chúng tôi cố gắng tạo ra nội dung chính xác, không thiên vị với mục đích duy nhất là giúp độc giả hiểu rõ hơn về website của chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc về nội dung của chúng tôi hoặc đề xuất cải thiện trang web này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây: info@Granmeliá.com Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ này để tìm hiểu về các đối tác biên tập tiềm năng và những cách khác để tham gia vào công việc của chúng tôi.